Trang chủ Giới thiệu gia công pom nhựa

gia công pom nhựa

gia công pom nhựa
POM có độ cứng bề mặt cao và dày đặc, chịu va đập, hệ số ma sát là nhỏ, và tự bôi trơn, do đó, nó là vật liệu thích hợp để sản xuất bánh răng.

POM có độ cứng bề mặt cao và dày đặc, chịu va đập, hệ số ma sát là nhỏ, và tự bôi trơn, do đó, nó là vật liệu thích hợp để sản xuất bánh răng.

POM độ bền cơ học, độ cứng, không bị dù hao hụt lớn, kích thước ổn định.

POM tính điện môi tốt, kháng dung môi, không bị nứt, căng ra trong quá trình gia công.

POM độ bền cao 

Khái niệm

Nhựa POM (POM), còn được gọi là Acetal, được chia thành homo-polymers và co-polymers. là một loại nhựa kỹ thuật được sử dụng trong những bộ phận đòi hỏi sự chính xác, độ cứng cao, ma sát thấp và độ ổn định. Cũng như nhiều Polyme tổng hợp khác nó được sản xuất bởi các công ty hóa chất với các công thức hơi khác nhau và bán nhiều loại khác nhau như Delrin, Celcon, Ramtal, Duracon, Kepital và Hostaform.

Kích thước

Độ dày của tấm có thể được sản xuất từ 0.5mm đến 2mm, thông số kỹ thuật cho các tấm cuộn dây, chiều rộng 500-1000mm có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.

Tấm dày từ 2mm đến 200mm có thể sản xuất theo yêu của của khách hàng, kích thước 600 * 1200mm 1000 * 1000mm 1000 * 2000mm, thông số kỹ thuật khác có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

Độ dày của thanh có thể được sản xuất từ 2mm đến 400mm, chiều dài 1 mét hoặc chiều dài bất kỳ theo yêu càu của khách hàng.


 

Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng bản báo cáo chứng nhận về môi trường, báo cáo về an toàn của nguyên liệu. Ví dụ như: SGS, CIT, UL, tài liệu về cách sử dụng an toàn sản phẩm MSDS...

Đặc tính

Nhựa POM dễ dàng gia công có sức chịu mỏi và chịu mài mòn rất tốt. Ngoài ra nhựa POM có đặc tính cách điện và điện môi tốt có độ bền cơ học cao, cứng với bề mặt tiếp xúc, khả năng sức bền kéo tốt, không bị biến dạng khi va đập nhẹ, hệ số ma sát của nhựa POM thấp khi chịu trơn trượt nhựa POM không chịu được các hóa chất nặng.

Ứng dụng

Nhựa POM ứng dụng trong các bộ phận đòi hỏi chính xác ổn định về kích thước như bánh răng, trục lăn, đinh vít, vít tải , chi tiết ốc. Nhựa POM được dùng cho các bộ phận cách điện. Làm khuân mẫu, đồ gá trong ngành sản xuất điện tử và công nghiệp khuôn mẫu thay thế. Nhựa POM còn được ứng dụng trong nganh công nghiệp ô tô. Các ngành khác như bể bơi, bồn rửa, cấu kiện trong nhà máy hóa  chất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN