Trang chủ Giới thiệu giới thiệu công ty

giới thiệu công ty

giới thiệu công ty
Chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, khả năng đáp ứng linh hoạt và kịp thời các đòi hỏi của khách hang và thị trường cùng với các chính sách mềm dẻo, thuận lợi trong dịch vụ sau bán hàng luôn là yêu cầu quan trọng...

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN GIA CÔNG CHÍNH XÁC VJ TECH VINA

Lĩnh vực hoạt động:

Thiết kế khuôn mẫu, thiết kế máy, số hóa mô hình 3 chiều

Tư vấn công nghệ chế tạo, Lập trình gia công cho các TT gia công CNC

Chế tạo khuôn mẫu, linh kiện khuôn mẫu, chế tạo máy

Chế tạo đồ gá (Jig)

Cắt fiber laser CNC

Gia công chấn gấp

Địa chỉ: Km15 khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

 

 

         Giới Thiệu Công Ty

 Công ty cổ phần gia công chính xác vj tech vina xin kính chào quý Công ty đã ghé thăm website của chúng tôi. vj tech vina  xin gửi đến đôi lời giới thiệu:

Như mọi người được biết công nghiệp cơ khí là một ngành kinh tế chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng. Sự phát triển của ngành công nghiệp  này vừa là nền tảng, vừa là động lực cho sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia.

Đón đầu những cơ hội vàng của thị trường trong thời đại mới, thời đại công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước hòa cùng xu thế hội nhập quốc tế, và thực hiện chiến lược phát triển dài hạn của công ty, vj tech vina đã đầu tư xây dựng khu xưởng mới khang trang, cùng với các trang thiết bị chuyên dùng kèm theo đó là tăng cường kỹ sư trẻ, đội ngũ nhiệt huyết ,công nhân lành nghề để đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Với ngững kinh nghiệm có được trong thời gian hoạt động, vj tech vina sẽ tiếp tục phấn đấu và phát triển hơn nữa để đạt mục tiêu là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cơ khí chế tạo của Việt Nam, luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy góp phần vào sự thành công của khách hàng.

Với phương châm:" Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa vạn năng của chúng tôi" nên vj tech vina không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại để không ngừng nâng cao năng suất, mang chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với quý khách. 

Vj tech vina xin gửi lời tri ân đến tất cả các cá nhân, tổ chức đã tin tưởng và hợp tác cùng với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng trong tương lai không xa các Doanh nghiệp Việt Nam sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với nhau, tạo thành một khối gắn kết phát triển bền vững, đưa ngành công nghiệp nước nhà lên ngang bằng các nước trong khu vực và thế giới. Đến  vj tech vina để tôi và bạn hiện thực hóa niềm hy vọng đó.

Sau cùng xin gửi lời chúc sức khỏe đến mọi người !

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN