Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu về phay tiện

Giới thiệu về phay tiện

Giới thiệu về phay tiện
Công nghệ phay CNC là công nghệ mà bạn dùng để tạo ra những linh kiện máy móc, khuôn mẫu, sản phẩm,… từ kim loại bằng cách lên bản vẽ thiết kế kỹ thuật trên máy tính và từ đó nhiệm vụ của chiếc máy sẽ là tạo ra các chi tiết y chang bản vẻ.

Công nghệ phay CNC là công nghệ mà bạn dùng để tạo ra những linh kiện máy móc, khuôn mẫu, sản phẩm,… từ kim loại bằng cách lên bản vẽ thiết kế kỹ thuật trên máy tính và từ đó nhiệm vụ của chiếc máy sẽ là tạo ra các chi tiết y chang bản vẻ. 

Nhiều người vẫn hiểu nhầm từ CNC là từ viết tắt của công nghệ cao, nhưng thực ra từ 

viết tắt này cũng đúng khi được dịch ra là như vậy, vì nó là một công nghệ hiện đại có khả năng làm được những việc cực kì khó mà còn người gần như không thể làm tốt hơn được. Từ CNC là từ viết tắt của từ Computer Numerical Control thuật ngữ dùng cho lĩnh vực máy tiện cơ khí. Với loại máy tiện này những khối kim loại sẽ trở thành như xốp trước những mũi khoai vô cùng bá đạo của máy. Với công nghệ này người ta có thể tạo hình kim loại, cắt theo những đường cong, đường thẳng và thậm chí là có thể đục lỗ bên trong kim loại theo những hoa văn khác nhau, với độ chính xác gần như tuyệt đối.  

 

Công ty chúng tôi chuyên nhận  gia công CNC (tiện, phay CNC), gia công cơ khí chính xác. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, gia công chi tiết máy. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiệt huyết, có thể làm ra được tất cả sản phẩm cần độ chính xác cao, thẩm mỹ.

Với phương châm “khách hàng là trên hết” chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng đáp ứng những gì khách hàng mong muốn, từ chất lượng, thời gian cho đến giá thành.

Chúng tôi mong muốn hợp tác với khách hàng thường xuyên để hợp tác lâu dài, mở rộng sản xuất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN